Công Ty Cổ Phần Du Lịch Thanh Niên
Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ & tư vấn Online ×

Trong nước (0906 773 569)
Văn Lương
Bích Liễu
Ngọc Mai
Ngọc Bích
Nước ngoài (0907 541 980)
Xuân Trang
Minh Tuấn
Hoàng Anh
Ngọc Châu
Dã ngoại sự kiện (0907 575 077)
Tuấn Long
Tú Trinh
Du lịch tự chọn (0918 298 229)
Vân Vinh
Hỗ trợ khách hàng (0839 320 976)
Thiện Khang
Quý khách vui lòng nhập số booking vào ô trống bên dưới và nhấn nút "Tra cứu" Tra cứu

    

    Du lịch Thanh Niên (YTC) chính thức hoạt động từ tháng 8/1985, với tên gọi ban đầu là Phòng Du lịch Thanh Niên, sau được chuyển thành Trung tâm Du lịch Thanh Niên. Từ năm 1993, Công ty du lịch Thanh Niên (YTC) được hình thành theo mô hình doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh, được phép kinh doanh lữ hành nội địa, lữ hành quốc tế và Đại lý chính thức của Vietnam Arilines.......

 

        Từ 01/01/2006, Du lịch Thanh Niên (YTC) chính thức chuyển sang loại hình công ty cổ phần để tiếp tục hội nhập và nâng khả năng cạnh tranh của công ty trong lĩnh vực hoạt động lữ hành và có điều kiện phát triển đa dạng hơn nữa.

 

        Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, Du lịch Thanh Niên luôn tự khẳng định mình bằng uy tín thương hiệu, bằng chất lượng dịch vụ và sự tận tâm, hết lòng phục vụ du khách. Đó cũng chính là phương châm hoạt động và chiến lược cạnh tranh của công ty.

 

         Thông qua từng chuyến du lịch, YTC muốn đưa du khách đến với nhiều cảnh đẹp của quê hương, tìm hiểu và gắn bó với con người, với lịch sử, văn hoá truyền thống các dân tộc trên khắp mọi miền đất nước, mở rộng giao lưu văn hoá với các nước trên thế giới.

 

         Để luôn hấp dẫn đối với du khách, YTC luôn tìm kiếm, khai phá những tuyến điểm mới lạ, thường xuyên bổ sung những chương trình phong phú, đa dạng hơn và ngày càng nâng cao chất lượng các dịch vụ trên tour. Thật cảm động khi đọc những dòng thư nhận xét của khách hàng, góp ý rất thẳng thắn, khen chê rất chân tình, mong muốn cho Du lịch Thanh Niên ngày càng phát triển.

 

         Từ những địa chỉ số 01 Phạm Ngọc Thạch, 51 Nguyễn Đình Chiểu trước kia và gần 15 năm nay địa chỉ 292 Điện Biên Phủ P.7 Q.3 (Tel: 3932 5236) đã trở thành điểm đến quen thuộc của du khách đặt mua vé lẻ du lịch hàng tuần. Website www.dulichthanhnien-ytc.com.vn thường xuyên được cập nhật và cung cấp nhiều thông tin đa dạng. 

 

         Cty Cổ phần Du lịch Thanh Niên YTC còn là thương hiệu tin cậy của nhiều cơ quan, đơn vị có nhu cầu tổ chức nghỉ mát hàng năm cho cán bộ, công nhân viên, có những đoàn khách từ 500 đến 3.000 người đã đặt niềm tin, tín nhiệm để cùng thực hiện những chuyến nghỉ mát hàng năm cho cán bộ nhân viên.

 

         Xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của Ban lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thời gian quan. Kính chúc quý vị nhiều sức khoẻ, phát triển để tiếp tục đồng hành cùng YTC.

 

         YTC là đơn vị có các đối tác nước ngoài có dịch vụ tốt nhất tại các điểm đến như: Trung Quốc, Hông Kông, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Campuchia.… Du khách sẽ được sử dụng các dịch vụ khách sạn tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao, xe đời mới, hướng dẫn nói tiếng Việt suốt tuyến, chu đáo, am hiểu văn hoá Việt Nam, bảo hiểm du lịch CHARTIS toàn cầu.

 

         Đặc biệt, trong lĩnh vực hoạt động du lịch khám phá, dã ngoại, tổ chức hoạt náo, các chương trình gameshow, teambuilding…, là thế mạnh và loại hình hoạt động rất hiệu quả của YTC.

 

         Với những thế mạnh đó, Công ty cổ phần Du lịch Thanh Niên YTC đã được quý khách hàng, bạn đọc và Báo Sài Gòn Tiếp Thị bình chọn vào Top 10 “Hãng lữ hành được khách hàng yêu thích nhất” trong nhiều năm liền, “Dịch vụ tốt nhất năm 2010”; YTC được Tổng cục du lịch – Hiệp hội du lịch vinh danh “Thương Hiệu Lữ Hành Nội Địa Hàng Đầu Việt Nam” năm 2009, 2010; Top Ten lữ hành outbound va nội địa của Thành Phố năm 2010 & 2011.

 

         Với Slogan “Vui khoẻ, trẻ trung, mới lạ” và với phương châm “mỗi ngày một tốt hơn”, Cty CP Du Lịch Thanh Niên YTC tin tưởng sẽ mang đến cho du khách thêm nhiều chương trình hấp dẫn, tuyến điểm mới, dịch vụ đạt chuẩn và giá cả hợp lý nhất hơn sự mong đợi của quý khách hàng.

 

        Hãy đồng hành cùng YTC, quý khách hàng sẽ được phục vụ tốt hơn, được sử dụng nhiều dịch vụ với chất lượng cao hơn và sẽ hài lòng hơn sự mong đợi.