Công Ty Cổ Phần Du Lịch Thanh Niên
Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ & tư vấn Online ×

Trong nước (0906 773 569)
Văn Lương
Bích Liễu
Ngọc Mai
Ngọc Bích
Nước ngoài (0907 541 980)
Xuân Trang
Minh Tuấn
Hoàng Anh
Ngọc Châu
Dã ngoại sự kiện (0907 575 077)
Tuấn Long
Tú Trinh
Du lịch tự chọn (0918 298 229)
Vân Vinh
Hỗ trợ khách hàng (0839 320 976)
Thiện Khang
Quý khách vui lòng nhập số booking vào ô trống bên dưới và nhấn nút "Tra cứu" Tra cứu

SINH TỒN TRÊN HOANG ĐẢO

18/02/2017

Từ ngày 27/10 đến ngày 07/11 ban lãnh đạo ZTECOLGATE  phối hợp cùng với Du lịch Thanh Niên YTC tố chức chương trình sinh tồn trên hoang đảo giành cho tập thể nhân viên  một trải nghiệp hoàn toàn mới mẻ đối với các bạn trẻ. Các bạn được thử thách khả năng của bản thân sức chịu đựng tìm cách sinh tồn trên một hòn đảo còn hoang sơ và cực kì đẹp với làng nước xanh trong vắt ở Phú Quốc.

 

   

 

Sau di chuyển một chặng đường dài từ HCM ra đảo ngọc Phú Quốc các bạn sẽ nghĩ ngơi để hồi phục sức.  Thương thức các món hải sản còn tươi đầy hấp dẫn hòa quyện với gió biển.

 

 

Sáng ngày hành trình các bạn được lên tàu và chuẩn bị các vật dụng cần thiết  và khởi động cùng với MC của YTC đầy hào hứng và vui nhộn với những trò chơi trên thuyền.

 

       

 

Cùng với đó các bạn được trổ tài câu cá biển với rất nhiều loài cá. \

 

   

 

Cùng nhau bơi lội trong làn  nước biển mát lạnh,  trong vắt, ngoài ra các ban còn được thử tài  khả năng chèo thuyền để lấy những vật dụng cần thiết để sinh tồn trên đảo hoang không có người sinh sống.

Khả năng phối hợp giữa các thành viên để cùng nhau vượt qua những thử thách của thiên nhiên. Cuối cùng các thành viên cùng nhau hưởng chiến lợi phẩm  và thành quả của mình.