YANGON – BAGO – KYAIKHTIYO
4 ngày 3 đêm
Thứ 6 hàng tuần
Hàng không VietJet
Liên hệ

NGÀY 1: TP.HCM – YANGON ( ăn tối )

Hướng dẫn viên công ty Du Lịch Thanh Niên đón quý khách tại cổng D2, ga đi quốc Tế Sân bay Tân Sơn Nhất, làm thủ tục đáp chuyến bay VJ 831 ( 10:40 – 12:25 ) đi YANGON. Đến Yangon, HDV địa phương đón đoàn và đưa đi tham quan: CHÙA MYAT SHWEDAW, ngôi chùa linh thiêng, thờ Xá lợi Răng Phật, nổi tiếng với kiến trúc độc đáo; CHÙA VÀNG SHWEDAGON, biểu tượng của Myanmar với niên đại hơn 2.500 năm, kỳ quan của thế giới và nổi tiếng với 60 tấn vàng được dát trên tháp chùa. Quý khách sẽ cảm nhận được nét đẹp huyền bí của ngôi chùa khi hoàng hôn xuống trên đỉnh tháp. Xe đưa đoàn đi ăn tối và về khách sạn 3* nhận phòng nghỉ ngơi.

NGÀY 2: YANGON – BAGO – KYAIKHTIYO ( ăn 3 bữa )

Dùng điểm tâm tại khách sạn, Quý khách khởi hành đi BAGO, từng là kinh đô cua Myanmar vào thế kỷ 15,16, cách Yangon 70 km, tham quan và chụp ảnh ĐỀN TƯỞNG NIỆM CHIẾN TRANH HTAUK KYANT; TU VIỆN KYAT KHA WINE, cảm nghiệm cuộc sống và sinh hoạt thường nhật của những vị sư Myanmar. Xe đưa đoàn đi ăn trưa; tiếp tục tham quan CHÙA PHẬT NẰM SHWETHALYAUNG là một trong những ngôi chùa có niên đại cổ nhất Bago. Quý khách tiếp tục hành trình đi KYAIKHTIYO, đến chân núi Golden Rock nhận phòng khách sạn, xe chuyên dụng đưa đoàn lên đỉnh núi viếng CHÙA HÒN ĐÁ VÀNG được xem như là Di sản văn hóa, được hình thành cách nay khoảng 2500 năm, chùa được xây dựng trên một tảng đá tròn hình quả trứng, là công trình kiến trúc tôn giáo đặc sắc của nhân loại gắn liền với truyền thuyết về sợi tóc của Đức Phật; quý khách tự do Lễ Phật và ngắm nhìn hoàng hôn tuyệt đẹp của núi rừng Kyaikhtiyo. Xe đưa quý khách về khách dùng cơm tối và nghỉ đêm tại ETERNITY RESORT dưới chân núi Golden Rock.

NGÀY 3: KYAIKHTIYO – BAGO - YANGON ( ăn 3 bữa )

Dùng điểm tâm tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng. Xe đưa quý khách về lại Bago tham quan CUNG ĐIỆN KANBAWZATHARDI, kinh đô của các triều đại vua Myanmar vào thế kỷ 15, 16; ăn trưa. Tiếp tục hành trình về Yangon tham quan trung tâm thành phố; chụp ảnh lưu niệm tại khu vực Chùa Sule; Tòa Thị Chính thành phố; Tòa án tối cao và nhiều tòa nhà mang đậm kiến trúc phương Tây được xây dựng thời thuộc địa. Tự do mua sắm tại Cửa hàng chế tác Ngọc và Đá Qúy; CHỢ BOGYOKE với tên gọi cũ là chợ Scott với nhiều mặt hàng lưu niệm đa dạng và phong phú. Quý khách ăn tối và về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

NGÀY 4: YANGON – TP.HCM ( ăn sáng )

Dùng điểm tâm tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng. Xe đưa quý khách viếng CHÙA KYAUKHTATGVI, nổi tiếng với pho tượng Phật nằm vĩ đại lớn thứ tư thế giới, dài 66 mét cao 30 mét ; CHÙA LAWKA CHATHAR với tượng Phật ngồi được tạc bằng nguyên khối đá cẩm thạch lớn nhất thế giới. Xe và HDV địa phương tiễn đoàn ra sân bay, đáp chuyến bay VJ 832 (13:00 – 15:45) về Tp.HCM. Đến sân bay Tân Sơn Nhất, chia tay và kết thúc chuyến tham quan. 
LƯU Ý:Các điểm tham quan có thể thay đổi thứ tự nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chương trình tham quan.Hàng không có thể thay đổi chuyến bay nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan theo chương trình.Giá trên không bao gồm hướng dẫn YTC suốt tuyến.Quý khách vui lòng đăng ký tour trước ngày khởi hành tối thiểu 3 ngày.Nếu quý khách đăng ký 1 người lớn và 1 em bé, vui lòng trả phí 2 người lớn để lấy một phòng cho hai người.Nếu đoàn dăng ký đủ từ 15 khách trở lên, sẽ có HDV YTC phục vụ đoàn suốt tuyến. 
KHÁCH SẠNTIÊU CHUẨN 3*
NGƯỜI LỚNLiên hệ
TRẺ EM (< 2 TUỔI)Liên hệ
TRẺ EM (2-<11 TUỔI)Liên hệ

TOUR NỔI BẬT