YTC – SỰ LỰA CHỌN DỊCH VỤ SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Nhà cung ứng có tầm quan trọng vô cùng lớn trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Nhà cung ứng đảm bảo cung cấp vật tư, nguyên vật liệu, hàng hóa… với số lượng đầy đủ, chất lượng, ổn định, chính xác… đáp ứng yêu cầu của sản xuất, kinh doanh với chi phí thấp và thời gian kịp thời. Vì vậy lựa chọn nhà cung cấp tốt và quản lý được họ là điều kiện tiên quyết giúp tổ chức sản xuất được sản phẩm có chất lượng đúng như mong muốn, theo tiến độ quy định, với giá cả hợp lý, đủ sức cạnh tranh trên thương trường, bên cạnh đó còn nhận được sự hỗ trợ của nhà cung cấp, để tiếp tục đạt được thành tích cao hơn.

Tổ chức sự kiện cũng như những ngành nghề khác – cũng cần có các đơn vị cung cấp (hay còn gọi là bên cung ứng), chính vì người làm tổ chức sự kiện cũng cần tiếp xúc và làm việc với rất nhiều nhà cung cấp các dịch vụ. Một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ được thể hiện ở kĩ năng lựa chọn, giám sát các đơn vị cung ứng trong sự kiện cũng như kiểm soát toàn bộ quá trình tổ chức sự kiện

Các dịch vụ cung ứng sự kiện YTC đáp ứng đến quý khách hàng:

Với kinh nghiệm hơn 35 năm trong lĩnh vực du lịch & tổ chức Team Building – Sự Kiện, YTC tự hào là đơn vị cung ứng các dịch vụ sự kiện chất lượng cao. Bên cạnh đó, Phòng Du Lịch Team Building Sự Kiện YTC đã & đang tự trang bị rất nhiều vật tư vật dụng phù hợp với từng tính chất yêu cầu các chương trình nên bài toán về chi phí phù hợp hơn rất nhiều cho quý khách hàng khi lựa chọn YTC.

Ngoài ra, việc duy trì hợp tác với các đối tác cung ứng uy tín luôn được YTC ưu tiên hàng đầu & tìm kiếm nhiều nguồn đối tác mới để giải quyết tốt các bài toán phát sinh mùa cao điểm. Bây giờ để hiểu rõ hơn, YTC xin phép giới thiệu đến quý khách hàng “Các dịch vụ cung ứng Team Building – Sự Kiện”: 

  • Dịch vụ cho thuê Game Tools:

Du Lịch Team Building – Sự Kiện YTC là đơn vị không chỉ tổ chức các hoạt động Team building chuyên nghiệp mà còn cung cấp dịch vụ cho thuê dụng cụ Game Tools Team Building.

Với việc thuê đạo cụ thì quý khách có thể tự lên ý tưởng, tổ chức trò chơi và lựa chọn địa điểm tổ chức team building cho riêng mình. Đạo cụ của chúng tôi đảm bảo mới, chất lượng và an toàn. Hơn nữa đa dạng về dụng cụ team building được chia thành nhiều loại khác nhau như dụng cụ đơn giản, dụng cụ nhẹ, dụng cụ nặng…phụ thuộc vào các chương trình có tính chất khác nhau thì sẽ áp dụng mỗi loại dụng cụ khác nhau.

Thủ tục cho thuê nhanh, đơn giản, thái độ nhân viên phục vụ thân thiện, nhiệt tình. Quý khách sẽ còn được nhân viên chúng tôi tư vấn và hỗ trợ từ việc lên ý tưởng trò chơi cho đến chọn đạo cụ cho phù hợp. Nhân sự chuyên nghiệp, lành nghề sẽ hỗ trợ quý khách khi gặp các sự cố liên quan đến đạo cụ. Đặc biệt, giá thành luôn mang tính cạnh tranh thị trường cùng với những ưu đãi và khuyến mãi dành cho quý khách.

  • MC chuyên nghiệp:

Hiện nay nhu cầu thuê MC dẫn chương trình, MC hoạt náo chuyên nghiệp tại các chương trình sự kiện như: Hội nghị, hội thảo, tiệc cưới, sinh nhật, khai trương, sự kiện ngoài trời, lễ ra mắt sản phẩm, lễ khai mạc… rất là nhiều. Nhưng để thuê MC dẫn chương trình cho phù hợp với chương trình của mình là điều mà không phải khách hàng nào cũng hiểu rõ và cũng chọn lựa được cho mình 1 MC thích hợp.

YTC với kinh nghiệm nhiều năm trong lịch vực tổ chức sự kiện: Tiệc, sinh nhật, khai trương, sự kiện, hội nghị … Sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về phân loại MC dẫn chương trình, giá thuê MC, cũng như cách chọn MC phù hợp cho chương trình của quý khách hàng.

  • Vũ Đoàn – DJ – Ca Sỹ – PG:

Do nhu cầu giải trí ở các chương trình sự kiện & sự đầu tư chỉnh chu trong từng tiết mục YTC là đơn vị trung gian cung cấp: nhóm múa vũ đoàn, DJ, Ca sỹ, PG…. theo yêu cầu từ khách hàng và chi phí phù hợp với từng chương trình.

Với kinh nghiệm hơn 35 năm trong công việc tổ chức Team Building – Sự Kiện, YTC có thể cung cấp: : nhóm múa vũ đoàn, DJ, Ca sỹ, PG…. ở mọi miền đất nước và việc chọn lựa nhân sự chất lượng & chuyên nghiệp luôn là phương châm hàng đầu YTC hướng đến để mỗi chương trình tổ chức đều mang đến sự hài lòng tốt nhất đến quý khách hàng.

  • Đội ngũ Media: 

Tổ chức Team Building hay tổ chức sự kiện đây là hoạt động tất yêu và thường niên của các doanh nghiệp được thực hiện một hay nhiều lần trong năm. Đây không chỉ là dịp tri ân nhân viên, khách hàng mà còn là hoạt động truyền thông quảng cáo cho doanh nghiệp.

Để sự kiện diễn ra thu hút được mọi người cũng như có tư liệu lưu lại hỗ trợ truyền thông quảng bá các hoạt động của công ty không thể thiếu dịch vụ Media như: chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh Teambuilding, quay phim teambuilding, quay phim sự kiện và quay chụp flycam… Những khoảnh khắc tự nhiên trong chương trình sẽ được đội Media ghi lại trong bất kì hoạt động nào trong chương trình như du lịch, dã ngoại, cắm trại hay chơi teambuilding…

Tất cả sẽ được đội ngũ YTC Media quay, chụp lại gửi tới khách hàng và quý đối tác ngay sau chương trình kết thúc hoặc dựng chiếu “nóng” tại chương trình Gala, ngay sau chương trình Teambuilding, sự kiện kết thúc.

  • Sân khấu – Âm Thanh – Ánh Sáng  – Màn Hình Led: 

Âm thanh ánh sáng là những thiết bị không thể không có ở các sự kiện. Ngày nay, nhiều đơn vị chuyên tổ chức sự kiện và cho thuê âm thanh ánh sáng phục vụ cho sự kiện để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng.

Khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng thì khách hàng thường quan tâm đâu là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp với giá hợp lý nhất & YTC tự hào là đơn vị có thể đáp ứng nhu cầu như trên về việc dàn dựng sân khấu âm thanh chỉnh chu nhất cho chương trình sự kiện của quý khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

PHÒNG DU LỊCH TEAM BUILDING – SỰ KIỆN YTC

Địa chỉ: 221 Ba Tháng Hai, Phường 10, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 090 7575 077 (Ms. Tú Trinh) – 0901 68 2050 (Mr. Thái An)

Website: dulichthanhnien-ytc.com.vn/teambuildingdoanhnghiep/

Email: tutrinhytc@dulichthanhnien-ytc.com.vn