YTC – Một trong những thương hiệu hơn 30 năm kinh nghiệm với uy tín, chất lượng hàng đầu trong ngành du lịch!

Chất lượng hàng đầu!

Đi đâu cũng có!

Công ty Cổ phần Du Lịch Thanh Niên (YTC) được thành lập từ năm 1985, trực thuộc Thành Đoàn TP.HCM. Đến nay, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành lữ hành, YTC luôn khẳng định là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong điều hành và tổ chức các tour du lịch quốc tế, du lịch trong nước, du lịch sự kiện và liên tục nhiều năm liền được vinh dự được Hiệp hội Du lịch Việt Nam và người tiêu dùng bình chọn là “CÔNG TY LỮ HÀNH ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT”

Với phương châm hoạt động: “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ”, Công Ty Cổ phần Du Lịch Thanh Niên luôn mong ước là người bạn đồng hành cùng quý du khách trong tất cả các hành trình du lịch.
Công ty Cổ phần Du lịch Thanh Niên rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của quý khách!

TOP 10 THƯƠNG HIỆU

CÓ DỊCH VỤ TỐT NHẤT

Phục vụ hơn 30.000 lượt khách

trong và ngoài nước hàng năm

Chuyên tổ chức tour Quốc tế, Nội địa

Team building – Sự kiện

TOUR QUỐC TẾ

Chuyên tổ chức các tour Quốc tế, với đa dạng cung đường và tiêu chuẩn dịch vụ quý khách có thể tùy chọn. Các tour thường xuyên khởi hành định kỳ và thiết kế theo yêu cầu: Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu, Châu Úc, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore, Malaysia, Thái Lan,….Ngoài ra, các chương trình tham quan du lịch đặc biệt theo yêu cầu luôn được cập nhật theo yêu cầu của quý khách.

TOUR NỘI ĐỊA

Tổ chức các chương trình du lịch tham quan các danh lam thắng cảnh kỳ vỹ trong nước như: Phố cổ Hà Nội, Bái Đính – Tràng An, Vịnh Hạ Long, Sapa, Huế, Đà Nẵng, Bà Nà, Mỹ Sơn, Hội An, Đảo Ngọc Phú Quốc, Nha Trang, Đà Lạt, Cần Thơ, Sóc Trăng, Cà Mau…và các chương trình đặc biệt khác theo yêu cầu của quý khách.

TEAM BUILDING - SỰ KIỆN

Phòng Du lịch – Sự kiện: Chuyên thiết kế và tổ chức các chương trình hội nghị, sự kiện và các hoạt động dã ngoại độc đáo kết nối cộng đồng vô cùng phong phú và hấp dẫn.

DỊCH VỤ LIÊN ĐỚI

YTC là đại lý chính thức của Hàng Không Việt Nam, VietJet, JetStar Pacific, Cathay Pacific, Asiana Airline, Japan Airline, Etihad, Malaysia, Nok Air, China Airline,…Chuyên tư vấn và cung cấp vé máy bay trong và ngoài nước với giá vé phù hợp và hành trình bay hợp lý nhất.

Chuyên cung cấp các loại xe du lịch đời mới từ 04 đến 45 chỗ đáp ứng mọi nhu cầu phục vụ khách hàng với giá dịch vụ hợp lý nhất.

Chuyên tư vấn và cung cấp đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, năng động trong phục vụ các tour du lịch trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh và Giá trị

SỨ MỆNH
Với mong muốn “CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU – ĐI ĐÂU CŨNG CÓ”, Du lịch thanh
niên đặt cho mình mục tiêu và sứ mệnh trở thành người bạn thân thiết, là lựa chọn hàng
đầu của mỗi khách hàng trên mọi chuyến hành trình với chất lượng dịch vụ tốt nhất.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Giá trị cốt lõi là lời cam kết của YTC với khách hàng, đối tác, xã hội và đối với chính bản thân chúng tôi. Đây như kim chỉ nam cho chúng tôi tin tưởng và thực hiện hướng tới một doanh nghiệp ngày càng phát triển và vững mạnh.
1. Luôn đặt uy tín là yếu tố quan trọng hàng đầu.
2. Tôn trọng khách hàng và đối tác chính là tôn trọng bản thân.
3. Sáng tạo và luôn làm mới mình để mang lại sản phẩm tốt nhất.

Những cột mốc quan trọng

Cơ cấu tổ chức

YTC – Sự lựa chọn tuyệt vời

Hơn 30 năm kinh nghiệm – Top 10 thương hiệu lữ hành trong và ngoài nước chất lượng nhất

Chất lượng dịch vụ tuyệt hảo, đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu

Đội ngũ chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chuyên môn nghiệp vụ cao

Dịch vụ đa dạng, phong phú. Chất lượng cao.