TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG VỀ NGUỒN

KÍNH THƯA QUÝ KHÁCH!

     Chương trình “VỀ NGUỒN” là hoạt động đầy ý nghĩa, là dịp để mỗi công nhân ghi nhớ và khắc ghi truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta “Uống Nước Nhớ Nguồn”. Đồng thời, phát huy tinh thần yêu nước, tự hào dân tộc, góp phần nâng cao nhận thức, hiểu rõ hơn về lịch sử Việt Nam để giữ mãi bản sắc dân tộc.

     Nhân dịp ngày 26/3 – ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, đây không chỉ là một kỷ niệm vai trò của lực lượng thanh niên trong sự nghiệp xây dựng cách mạng mà còn là ngày để tất cả nhìn lại sự trưởng thành của thế hệ tương lai, thế hệ thanh niên trẻ trong sự nghiệp phát triển xây dựng Tổ Quốc ngày một tốt đẹp . CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THANH NIÊN – YTC tự hào là đơn vị trực thuộc Thành Đoàn TP.HCM và thấy được ý nghĩa to lớn như thế. YTC cũng mong muốn lan tỏa những thông điệp tốt đẹp trên đã cho ra các sản phẩm chương trình tham quan “VỀ NGUÔN NĂM 2023”:

  • TOUR “CHIẾN KHU D – ĐẢO Ó – ĐỒNG TRƯỜNG

     Đến với CHIẾN KHU D quý khách sẽ tham quan Căn cứ khu ủy miền Đông là địa danh lịch sử quan trọng trên chiến trường chiến khu Đ trong suốt hai thời kỳ kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, đây là khu di tích hình thành và tồn tại trong một giai đoạn ngắn nhưng đã góp phần quan trọng trong sự nghiệp kháng chiến chống Mỹ trên chiến trường miền Đông Nam Bộ.

     Đặc biệt, minh chứng hùng hồn cho tinh thần cách mạng của một vùng đất “Miền Đông gian lao mà anh dũng”; đoàn làm lễ dâng hương tại Nhà tưởng niệm; tham quan khu nhà làm việc của các đồng chí lãnh đạo. Ngoài ra, quý khách còn có thể tận hưởng một điểm du lịch sinh thái hấp dẫn bởi sự hòa quyện giữa thiên nhiên sông nước và cây lá là “ĐẢO Ó – ĐỒNG TRƯỜNG” & trải nghiệm ngắm cảnh trên thuyền ở trên HỒ TRỊ AN.

Chương trình cụ thể: https://dulichthanhnien-ytc.com.vn/tour/tour-ve-nguon/chien-khu-d-dao-o-dong-truong/

  • CĂN CỨ MINH ĐẠM – BIỂN LONG HẢI

     KHU CĂN CỨ MINH ĐẠM là căn cứ kháng chiến của cách mạng rất đáng tự hào của Nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung, của huyện Đất Đỏ nói riêng; là trung tâm lãnh đạo trong 2 cuộc kháng chiến chống ngoại xâm của địa phương. Quân và dân nơi đây cũng đã nêu cao được tinh thần chủ nghĩa anh hùng cách mạng, chiến đấu ngoan cường, giữ vững lòng tin và bằng chứng là cách mạng toàn thắng bằng chiến dịch lịch sử mùa xuân năm 1975. 

     Ngày nay, căn cứ lịch sử Minh Đạm không chỉ là chiến tích chiến tranh, nhân chứng của 2 cuộc kháng chiến mà Minh Đạm còn có vị trí địa lý lý tưởng, ba mặt giáp biển, giao thông thuận lợi với vẻ đẹp của núi non hùng vĩ, biển cả mênh mông. Ngoài ra, chúng ta còn sẽ có những thời gian nghỉ ngơi & tắm biển tại bãi biển LONG HẢI

Chương trình cụ thể: https://dulichthanhnien-ytc.com.vn/tour/tour-ve-nguon/can-cu-minh-dam-bien-long-hai/

  • TRUNG ƯƠNG CỤC MIỀN NAM – TÒA THÁNH TÂY NINH

     CĂN CỨ TRUNG ƯƠNG CỤC MIỀN NAM trở thành thủ đô của cách mạng miền Nam, là nơi lưu lại những chứng tích, những kỷ niệm về cuộc đời hoạt động cách mạng hết sức gian khổ, hy sinh, nhưng rất đỗi tự hào của nhiều đồng chí lãnh đạo cao cấp của Đảng cùng bao cán bộ, chiến sỹ trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước thần thánh của dân tộc trên địa bàn miền Nam, đặc biệt là chiến trường Nam bộ. 

     Ngoài ra, đến với vùng đất Tây Ninh quý khách còn tham quan trung tâm hành hương lớn nhất của Đạo Cao Đài “TÒA THÁNH TÂY NINH”. Đây hứa hẹn là chuyến tham quan kết hợp tuyệt vời giữa lịch sử và tôn giáo Việt Nam.

Chương trình cụ thể: https://dulichthanhnien-ytc.com.vn/tour/tour-ve-nguon/trung-uong-cuc-mien-nam-toa-thanh-tay-ninh/

  • NHÀ TƯỞNG NIỆM VÕ THỊ SÁU – BIỂN HỒ CỐC

     Đến nhà lưu niệm, đền thờ và tượng đài anh hùng Võ Thị Sáu. Du khách như được tìm về những trang sử vẻ vang của dân tộc để chúng ta tự hào hơn nước Việt Nam ta, lịch sử dân tộc ta. Giúp ta thêm yêu và quý trọng cuộc sống của chính bản thân mình. Vào tháng 1 năm 2012công viên và đền thờ Võ Thị Sáu vừa được trùng tu lại khang trang và rộng rãi như ngày nay.

     Có lẽ câu hát “Người thiếu nữ ấy như mùa xuân, chị đã dâng cả cuộc đời, để chiến đấu với bao niềm tin, dù chết vẫn không lùi bước…” sẽ mãi còn vang vọng trong mỗi du khách.

Chương trình cụ thể: https://dulichthanhnien-ytc.com.vn/tour/tour-ve-nguon/nha-tuong-niem-vo-thi-sau-bien-ho-coc/

  • KHU DÍ TÍCH NGUYỄN THỊ ĐỊNH – CỒN THỚI SƠN

    KHU LƯU NIỆM NGUYỄN THỊ ĐỊNH là nơi tưởng nhớ vị nữ tướng tài ba đã có công rất lớn trong hoạt động cách mạng của quê hương Bến Tre. Di tích này không chỉ lưu giữ các hiện vật, tư liệu về bà mà còn có nhiều công trình tham quan rất đặc sắc. Đây là công trình đầy tự hào của người dân tỉnh Bến Tre nhằm giáo dục các thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng địa phương.

     Ngoài ra, quý khách tham quan “CỒN THỚI SƠN” ngắm nhìn cảnh sinh hoạt thường ngày của người dân miền tây sông nước, giao lưu ca nhạc đờn ca tài tử, thưởng thức những loại trái cây & trải nghiệm về văn hoá miền tây nam bộ.

Chương trình cụ thể: https://dulichthanhnien-ytc.com.vn/tour/tour-ve-nguon/khu-luu-niem-nguyen-thi-dinh-con-thoi-son/

  • DI TÍCH CHIẾN THẮNG ẤP BẮC – CĂN CỨ XẺO QUÝT

     Di tích chiến thắng Ấp Bắc – nơi đã đánh bại các chiến thuật bủa lưới, phóng lao, trực thăng vận và thiết xa vận mà đế quốc Mĩ cho là tân kỳ. Đoàn làm lễ dâng hương và tham quan khu di tích. Xe tiếp tục đưa đoàn đi Đồng Tháp, đến căn cứ Xẻo Quýt – được mệnh danh là “Đồng Tháp Mười thu nhỏ” có môi trường sinh thái và hệ động thực vật đa dạng. 

     Quý khách lên chiếc xuống ba lá nhỏ, luồn lách qua những rạch nhỏ hoang sơ để vào khu di tích nằm khuất trong rừng tràm mênh mông, những hầm tránh bom chữ A, hầm bí mật cá nhân chữ L, công sự chiến đấu chữ Z được đào đắp bằng đất và phục chế nguyên vẹn như trước.

Chương trình cụ thểhttps://dulichthanhnien-ytc.com.vn/tour/tour-ve-nguon/di-tich-chien-thang-ap-bac-can-cu-xeo-quyt/

  • KHU DI TÍCH MỘ CỤ NGUYỄN SINH SẮC – KDL GÁO GIỒNG

      Khu lưu niệm cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc – thân sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn làm lễ dâng hương. Quý khách xem hình ảnh, hiện vật về cuộc đời cụ Phó Bảng và Bà Hoàng Thị Loan – thân mẫu của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà trưng bày hình bát giác. Đặc biệt, trong khuôn viên Khu di tích, bên cạnh Khu mộ cụ Phó bảng là khu nhà sàn Bác Hồ được thiết kế nguyên bản như nhà sàn và ao sen của Bác tại Phủ Chủ Tịch ở Hà Nội.

    Tiếp tục hành trình, xe đưa đoàn đi KDL Gáo Giồng – Đến bến tàu Gáo Giồng, đoàn xuống tàu di chuyển vào KDL. Quý khách lên đài quan sát ngắm toàn cảnh khu sinh thái với thảm thực vật phong phú như tràm, sen, bông súng, năng, sậy,…

Chương trình cụ thể: https://dulichthanhnien-ytc.com.vn/tour/tour-ve-nguon/khu-di-tich-mo-cu-nguyen-sinh-sac-kdl-gao-giong/

  • LONG AN – LÀNG NỔI TÂN LẬP

     Đến với Long An quý khách sẽ tham quan và nhìn lại truyền thống cách mạng tại “KHU DI TÍCH LỊCH SỬ VÀM NHỰT TẢO”, Chiến thắng này là minh chứng lòng yêu nước, ý chí quật cường của người dân Nam bộ, cũng là sự kiện đặc biệt, lần đầu tiên, duy nhất đánh chìm được một tiểu hạm của Pháp trong phong trào kháng chiến chống Pháp nửa cuối thế kỷ XIX. Đặc biệt ca ngợi và biết ơn người anh hùng mang tên Nguyễn Trung Trực Một trong hai chiến công lừng lẫy của ông là đốt cháy tàu L’Espérance – tàu Hy vọng của Pháp tại Vàm Nhựt Tảo ngày 10/12/1861. Hình ảnh của ông đã đi vào lịch sử, đi vào tâm khảm người dân Nam bộ như một tượng đài giữa lòng dân.

     Ngoài ra, quý khách còn được trải nghiệm Khu du lịch làng Nổi Tân Lập – Khu du lịch có hệ sinh thái đa dạng, cảnh quan thoáng đãng & hệ sinh thái vùng trũng ngập nước Đồng Tháp Mười.

Chương trình cụ thể: https://dulichthanhnien-ytc.com.vn/tour/tour-ve-nguon/long-an-lang-noi-tan-lap/

  • DI TÍCH TRƯỜNG DỤC THANH – BẢO TÀNG HỒ CHÍ MINH – BIỂN MŨI NÉ / HÒN RƠM

     Đến với vùng đất miền Trung thương yêu với những bãi biển thơ mộng trải dài và những cảnh quan thú vị được thiên nhiên ban tặng. Và dãy đất miền trung nói chung và Bình Thuận nói riêng đây cũng là vùng đất anh hùng trong thời kì kháng chiến hào hùng. Đến với Bình Thuận, chúng ta sẽ được trở lại một địa điểm Trường Dục Thanh  – nơi đã từng một thời gian Chủ tịch Hồ Chí Minh dành thời gian dạy học và chuẩn bị cho con đường đi học tập bôn ba cứu nước và mở ra độc lập tự do cho dân tộc…. Và đến với Bảo Tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Tỉnh Bình Thuận để tìm hiểu thêm về cuộc đời chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh…..

Kết hợp vào chương trình là sự trải nghiệm những cảnh đẹp tại Mũi Né / Hòn Rơm … Tham quan Bikini Beach với bãi biển mang phong cách thiết kế mới lạ … chắc hắn sẽ trọn vẹn một ngày cho hoạt động về nguồn kết hợp với tham quan tìm hiểu văn hóa du lịch địa phương…

Chương trình cụ thể: https://dulichthanhnien-ytc.com.vn/tour/tour-ve-nguon/di-tich-truong-duc-thanh-bien-mui-ne-hon-rom/

      Hứa hẹn đây sẽ là một trong những chương trình tham quan “VỀ NGUỒN” đặc sắc, DU LỊCH THANH NIÊN YTC mong muốn trở thành người bạn đồng hành trong mỗi chuyến đi tìm lại những hình ảnh đẹp và nêu cao tinh thần truyền thống cách mạng oanh liệt ngàn đời cùng quý du khách !

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

PHÒNG DU LỊCH TEAM BUILDING – SỰ KIỆN YTC

Địa chỉ: 221 Ba Tháng Hai, Phường 10, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (284-8) 39 320 257 – 39 325 275             Fax: 39 322 398

Hot lines: 090 7575 077 (Ms. Tú Trinh) – 0901 68 2050 (Mr. Thái An)

Website: www.dulichthanhnien-ytc.com.vn

Email: tutrinhytc@dulichthanhnien-ytc.com.vn