BẮC KINH – THỦY TRẤN CỐ BẮC
5 ngày 5 đêm
Liên hệ
CHINA SOUTHERN AIRLINES 4*

KHÁM PHÁ THỦY TRẤN CỐ BẮC – CỐ CUNG

TRẢI NGHIỆM VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH VỀ ĐÊM

ĐÊM 1: TP.HCM – BẮC KINH

Hướng dẫn viên Du lịch Thanh Niên đón quý khách tại điểm tập trung ga đi sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, làm thủ tục đi Bắc Kinh trên chuyến bay CZ 6042 (00:05 - 06:00). Qúy khách nghỉ đêm trên máy bay.

NGÀY 1: BẮC KINH ( ăn 3 bữa )

06:00: Đoàn đến sân bay Quốc tế Thủ Đô - Bắc Kinh. Xe và HDV địa phương đón đoàn đưa đi dùng bữa sáng và tham quan: DI HÒA VIÊN – được UNESCO công nhận di sản thế giới, là cung điện mùa hè của Từ Hy Thái Hậu với Hồ Côn Minh, Núi Vạn Thọ, thuyền đá, hành lang đi bộ dài nhất thế giới và nhiều công trình xa hoa khác. Đoàn dùng bữa trưa và tiếp tục tham quan: Trung tâm bào chế thuốc bắc Đồng Nhân Đường – nơi kê toa thuốc cho Triều Đình xưa, nổi tiếng với thuốc điều trị phỏng Bảo Phú Linh; Chụp hình bên ngoài Sân Vận Động Quốc Gia Tổ Chim và Bể Bơi Quốc Gia Thủy Lập Phương – nơi diễn ra Thế vận hội Bắc Kinh 2008. Đoàn dùng bữa tối với đặc sản vịt quay Bắc Kinh nổi tiếng. Đoàn về nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 2: VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH – THỦY TRẤN CỐ BẮC ( ăn 3 bữa )

Dùng điểm tâm tại khách sạn và trả phòng. Xe đưa đoàn đến Thủy Trấn Cố Bắc, tham quan: THỦY TRẤN CỐ BẮC -  Cổ trấn nước nằm dưới chân Bức tường VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH. Quý khách khám phá thủy trấn, làng nghề thủ công, trải nghiệm Suối nước nóng, ngồi thuyền ngoạn cảnh (chi phí tự túc); tham quan CỬA HÀNG TRƯNG BÀY NỆM CAO SU. Ăn trưa. Buổi chiều, quý khách chinh phục VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH – một Kỳ quan Thế Giới có thể nhìn thấy từ mặt trăng, là công trình kiến trúc lịch sử vĩ đại của nhân dân Trung Hoa. Qúy khách sẽ chiêm ngưỡng Vạn Lý Tường Thành về đêm - được tạp chí The British Times bình chọn “Đỉnh của 25 phong cảnh không thể bỏ qua trên toàn thế giới!” - Quý khách sẽ có những khoảnh khắc khó quên nơi đây! Đoàn ăn tối và nhận phòng nghỉ ngơi; hoặc tự do khám phá Đêm Thủy trấn cổ kính.

  

NGÀY 3: THIÊN AN MÔN – CỐ CUNG (TỬ CẤM THÀNH) ( ăn 3 bữa )

Dùng điểm tâm tại khách sạn, trả phòng. Xe đón đoàn đi tham quan: QUẢNG TRƯỜNG THIÊN AN MÔN; TRUNG TÂM TRƯNG BÀY ĐÁ QUÝ. Ăn trưa và tiếp tục tham quan: TỬ CẤM THÀNH (Cố Cung) – được xây dựng vào năm 1406, diện tích trên 72 ha với 9999 gian điện nguy nga tráng lệ. Nơi đây từng là hoàng cung của các triều đại Minh – Thanh. Đoàn dùng cơm tối và về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

NGÀY 4: THIÊN ĐÀN – VƯƠNG PHỦ TỈNH ( ăn 3 bữa )

Dùng điểm tâm tại khách sạn, trả phòng. Xe đưa đoàn đi tham quan: THIÊN ĐÀN – nơi các hoàng đế nhà Minh và nhà Thanh thực hiện các nghi lễ tế trời - nghi lễ quan trọng nhất trong năm. Vì thời Trung Hoa cổ đại, các hoàng đế Trung Hoa được xem như Thiên Tử - con Trời, người thay mặt Trời cai trị thiên hạ. Ăn trưa và tiếp tục tham quan: CỬA HÀNG TỲ HƯU – tìm hiểu về Tỳ Hưu, một thần thú đem lại may mắn cho người dân Trung Quốc; tự do mua sắm tại PHỐ VƯƠNG PHỦ TỈNH – một trong những khu phố mua sắm, ẩm thực, kết hợp với vui chơi giải trí nổi tiếng nhất của Bắc Kinh. Đến giờ hẹn, xe và HDV đón đoàn đi ăn tối và khởi hành ra sân bay, làm thủ tục về Tp. HCM trên chuyến bay CZ 6041 (01:00 – 05:40). Đoàn nghỉ đêm trên máy bay.

NGÀY 5: BẮC KINH – TP. HCM

05:40 sáng, đoàn về đến sân bay Tân Sơn Nhất. Chia tay Quý khách. Kết thúc chương trình tham quan.

GIÁ TOUR BAO GỒM:

Vé máy bay khứ hồi:  SGN – PEK – SGN (China Southern Airlines). 20kg Hành lý ký gửi và 5kg hành lý xách tay.

Thuế sân bay hai nước, phí phụ thu xăng dầu, bảo hiểm, an ninh hàng không.

Xe vận chuyển và vé vào cổng tham quan theo chương trình

Visa đoàn nhập cảnh Trung Quốc (đi và về cùng đoàn) (Nếu quý khách mang quốc tịch nước ngoài. Vui lòng tự xin visa trước khi tham gia đoàn)

Hướng dẫn viên địa phương và Trưởng đoàn Việt Nam theo suốt hành trình.

Khách sạn 4*: Phòng 2 khách người lớn hoặc phòng 3 nếu lẻ phòng do giới tính.

Quà tặng YTC: Nón, Bao da hộ chiếu. Nước suối: 1 chai/ khách/ngày.

Bảo hiểm du lịch toàn cầu AIG. Mức bồi thường tối đa 210.000.000 VND/khách. Đối với khách từ 65 tuổi trở lên, mức bồi thường tối đa 105.000.000VND/khách. YTC không chịu trách nhiệm đối với hành khách tách đoàn.

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

Hộ chiếu ( Còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng ).

Phí hành lý quá cước, điện thoại, tiền nước uống ngoài chương trình  và các chi phí cá nhân khác.

Tiền thưởng cho tài xế và HDV địa phương: 5 USD/KHÁCH/NGÀY

Chi phí phòng đơn suốt tuyến khi có yêu cầu: 5.800.000/khách.

Visa nhập cảnh Việt Nam (nếu có) dành cho khách sử dụng hộ chiếu nước ngoài

GIÁ TOUR TRẺ EM : ( Tính theo ngày sinh )

Từ 2 tuổi trở xuống (Ngù chung giường với người lớn)                   : 3.597.000 VND/ KHÁCH    

Từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi (Ngủ chung giường với người lớn)        :10.791.000 VND/ KHÁCH

Từ 12 tuổi trở lên                                                                : Giá như người lớn.

THỦ TỤC XIN VISA NHẬP CẢNH TRUNG QUỐC

Hộ chiếu ( còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng )

1 tấm hình 4x6 chụp thẳng mới nhất (phông trắng)

Trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng cha, mẹ: nộp thêm khai sinh.

Quý khách vui lòng đăng ký chuyến đi trước ngày khởi hành 25 ngày để làm visa Trung Quốc

LƯU Ý:

Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có). 

Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực thì không thể đăng ký du lịch sang nước thứ ba.

Đối với khách hàng hơn 75 tuổi trở lên, quý khách và gia đình cam kết đảm bảo tình trạng sức khoẻ để có thể tham gia tour. Khi đăng ký tour và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi kèm.

Trường hợp Quý khách không được xuất - nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin trong bản gốc không rõ, passport hết hạn, sai quy định…) công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.

Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan, khách sạn, có thể thay đổi cho phù hợp, tuy nhiên tổng số điểm tham quan vẫn đảm bảo đầy đủ. Chuyến bay, giờ bay có thể thay đổi giờ chót do phụ thuộc vào hàng không.

Trong những trường hợp bất khả kháng như: khủng bố, bạo động, thiên tai, sự thay đổi lịch trình của hàng không, tàu hỏa… công ty sẽ chủ động thay đổi lộ trình đi hoặc hủy tour vì sự thuận tiện và an toàn của Quý khách và không chịu trách nhiệm bồi thường cho những chi phí phát sinh, cũng như những dịch vụ đã thực hiện.