Sau những thành công trong công tác làm việc năm 2022 vừa qua,BGĐ công ty TNHH COLGATE – PALMOLIVE tổ chức NGÀY HỘI COLGATE 2023 để nâng cao thêm tinh thần làm việc trách nhiệm và đoàn kết hết lòng nhắm đến sự phát triển tốt nhất cho năm 2023.

COLGATE DAY’S với sự góp mặt từ 500 thành viên đến từ khu vực “NHÀ MÁY MỸ PHƯỚC 3“. Tất cả các thành viên  hội tụ tại thành phố biển VŨNG TÀU để vượt qua những thử thách Team Building với chủ đề “LÀM PHẢI NHẤT CHƠI PHẢI CHẤT”.

Bên cạnh chương trình Team Building, phải nhắc đến đêm tiệc liên hoan với rất nhiều sắc màu & đầu tư chỉnh chu từ không gian sân khấu & kịch bản chuyên nghiệp được đánh giá rất cao về chất lượng mang đến một chương trình tràn đầy tiếng cười.

Tổng kết lại hai chương trình thành công tốt đep ngoài sự mong đợi của Ekip thực hiện chương trình. YTC rất vinh hạnh được đồng hành thực hiện chương trình & hẹn gặp lại tất cả thành viên của Nhà Máy Mỹ Phước 2 công ty TNHH COLGATE – PALMOLIVE trong những năm sau với những chương trình luôn sáng tạo và đổi mới của Du Lịch Thanh Niên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • PHÒNG DU LỊCH SỰ KIỆN YTC – CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THANH NIÊN
  • Đia chỉ: 221 Ba Tháng Hai, Phường 10, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 090.7575.077 (Ms. Trinh) – 0901.68.2050 (Mr. An)