Được thành lập vào ngày 25 tháng 11 năm 2013, Công ty TNHH GARSONI (VIỆT NAM) 100% vốn nước ngoài, phát triển trên cơ sở hoạt động nghiên cứu các sản phẩm phân bón công nghệ cao và nguyên liệu sản xuất phân bón cao cấp; Trung tâm nghiên cứu đặt tại bang California, là trung tâm nghiên cứu và phát triển các sản phẩm phân bón công nghệ cao tại Mỹ; Mục tiêu của GARSONI là đạt được vị trí hàng đầu về công nghệ trong lĩnh vực sản xuất phân bón NPK công nghệ cao,  chủ yếu nhập khẩu các sản phẩm phân bón ngoại nhập công nghệ cao. GARSONI VIET NAM tin chắc rằng ngoài việc phát triền kinh tế mang lại lợi nhuận kinh doanh, mà song song đó là cùng chung tay góp sức vào việc cải thiện mùa màng bội thu cho Nông Nghiệp Việt Nam nói riêng và ngành nông nghiệp nói chung.

Theo định kỳ hằng năm, từ ngày 04 – 06/01/2018 vừa qua, GARSONI VIỆT NAM phối hợp cùng DU LỊCH THANH NIÊN tổ chức một loạt các hoạt động như  Training, Teambuilding, Gala dinner, Pool party,….. tại Hồ Tràm. Với chủ đề “One team – One goal – One plan”, chương trình là sự gắn kết, gặp gỡ, giao lưu văn hóa giữa tập thể nhân viên của 4 công ty: Garsoni Việt Nam, Garsoni Malaysia, Garsoni Thái Lan, Garsoni Trung Quốc. Mặc dù cách biệt về ngôn ngữ và văn hóa, nhưng với sự nhiệt tình, và tinh thần đoàn kết các thành viên trong GARSONI SEA GROUP đã tạo nên 1 chương trình thành công hoàn hảo.

 

DU LỊCH THANH NIÊN gởi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Hội Đồng Quản Trị, Ban Giám Đốc và tất cả thành viên của Garsoni đến từ các quốc gia đã đồng hành cùng Du lịch Thanh Niên trong những chương trình vừa qua.